Động cơ đốt trong- thành quả của hành trình miệt mài lao động và sáng tạo.

Không biết từ khi nào con người xuất hiện trên hành tinh xanh. Từ thủa ấy, để vượt qua vô vàn chông gai thách thức ( thiên tai, dịch bệnh, thiên địch…) và cũng để mong muốn cải thiện cuộc sống, con người chúng ta đã lao động và sáng tạo không ngừng.
Qúa trình lao động đã cho con người không những tăng thêm cơ hội tồn tại phát triển, giá trị vật chất cải thiện cuộc sống và tinh thần mà hơn cả là một kho trí thức khổng lồ về thế giới quan. Kho trí thức đó là nguồn tài sản vô giá được truyền cho nhau từ đời này sang đời khác và không ngừng được bồi đắp thêm. Từ nguồn tài sản tri thức đó cùng với sự lao động sáng tạo nối tiếp của các thế hệ, nhiều phát minh ở nhiều lĩnh vực đã ra đời.
Động cơ đốt trong cũng là một thành quả của quá trình lao động sáng tạo và vận dụng kho trí thức nhân loại. Từ khi ra đời từ hơn một trăm năm trước cho đến nay, động cơ đốt trong không ngừng được cải tiến và ứng dụng vào nhiều lĩnh vực khác nhau như chúng ta đã thấy.
Ngày nay, với nhược điểm của động cơ đốt trong là sử dụng nhiên liệu hóa thạch và gây ô nhiễm môi trường, con người lại tiếp tục trên đường tìm loại động cơ mới để thay thế nó.
Chúng ta tin đến một ngày nào đó, động cơ đốt trong sẽ hoàn thành nhiệm vụ lịch sử của nó và trở thành quá khứ nhưng có lẽ loài người sẽ không bao giờ quên phát minh vĩ đại này đã đưa con người bước sang một trang mới trong quá trình phát triển!

Hình ảnh bên trong một động cơ đốt trong:

    Khách hàng liên hệ

    Để lại số điện thoại và lời nhắn chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay

      Tư vấn phụ tùng- kỹ thuật
      0